công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không

công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để bắt đầu làm việc tại nhà? Bạn có phải là người đánh máy giỏi?

Nếu bạn trả lời có cho cả hai câu hỏi đó, hãy xem xét công việc đánh máy tại nhà! Ngay cả khi bây giờ bạn là một người đánh máy chậm, vẫn có rất nhiều tài nguyên miễn phí mà bạn có thể thực hành để cải thiện kỹ năng đánh máy của mình.

Và miễn là bạn có thính giác tốt hoặc có thể xử lý việc nhập dữ liệu, bạn có thể làm công việc đánh máy với tư cách là một người làm nghề tự do, cho dù đó là công việc sao chép chung, hỗ trợ ảo hay các nhiệm vụ nhỏ. Đọc tiếp để biết hướng dẫn của tôi về công việc đánh máy trực tuyến và nơi đăng ký.

1. Công việc nhập liệu

Công việc nhập dữ liệu là một công việc làm tại nhà cực kỳ dễ dàng, phần lớn dành cho người mới bắt đầu.

Bạn không cần bất kỳ khóa đào tạo hoặc kinh nghiệm đặc biệt nào cho công việc nhập dữ liệu trực tuyến. Bạn chỉ cần có thể đánh máy và có các kỹ năng máy tính cơ bản, chẳng hạn như nhập thông tin vào một ứng dụng theo chỉ dẫn.

Điều đó có thể liên quan đến việc thêm dữ liệu vào bảng tính hoặc nhập dữ liệu vào hệ thống của công ty. Bạn có thể phải xác minh và/hoặc chỉnh sửa dữ liệu và một số hình thức nhập dữ liệu liên quan đến nghiên cứu.

Ngoài ra còn có các hình thức nhập dữ liệu chuyên biệt đòi hỏi phải được đào tạo nhiều hơn và thậm chí phải có chứng chỉ, chẳng hạn như mã hóa y tế hoặc nội soi (chỉnh sửa và xem xét bản ghi của một phóng viên tòa án).

Nhập dữ liệu là một công việc có tính lặp đi lặp lại cao, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng công việc đó sẽ không ảnh hưởng đến bạn trong thời gian dài.

Trang thiết bị cần thiết

Cần có máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay riêng mà bạn có thể làm việc tại nhà với truy cập internet tốc độ cao.

Bạn cũng nên có một bàn phím có bàn phím số (hoặc bàn phím số riêng mà bạn có thể cắm qua USB).

Nhân viên nhập dữ liệu cũng có thể cần quyền truy cập vào các chương trình xử lý dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như Microsoft Excel, Google Trang tính cũng như các ứng dụng Microsoft Office và G Suite khác.

Bao nhiêu bạn có thể thực hiện?

Hầu hết các công việc nhập dữ liệu không được trả lương cao vì chúng dễ dàng và hầu như ai cũng có thể làm được. Điều này cũng có nghĩa là cạnh tranh cho một công việc từ xa có xu hướng rất khốc liệt.

See also  Lừa đảo làm việc tại nhà

Bạn sẽ thấy những công việc nhập dữ liệu được trả lương cao hơn là những công việc chuyên biệt được đề cập ở trên.

Các công ty để làm việc;

 • AccuTran Global
 • Axion Data Entry Services
 • DionData Solutions
 • SigTrack

2. Công việc phụ đề

Với công việc phụ đề, bạn nghe một tệp âm thanh và chép lại những gì bạn nghe được. Nhưng thay vì tạo các tài liệu phiên âm đơn giản, bạn tạo chú thích trên video cho những người khiếm thính hoặc những người muốn xem video không có âm thanh.

Chú thích có xu hướng đầy đủ hơn và đòi hỏi khắt khe hơn so với phiên âm, bao gồm cả ký hiệu của tiếng ồn xung quanh chẳng hạn.

Phụ đề chi tiết liên quan đến một tệp video được ghi sẵn, từ các bài giảng được ghi lại đến các chương trình TV.

Người phụ đề thời gian thực có công việc căng thẳng hơn vì họ phụ đề cho một chương trình trực tiếp, chẳng hạn như chương trình phát sóng thể thao hoặc tin tức. Thời gian phát sóng có thể chỉ bị chậm một chút, đòi hỏi bạn phải nhanh và chính xác với phụ đề của mình.

Đối với hầu hết các công việc phụ đề chuyên nghiệp, bạn sẽ cần một số loại chứng nhận. Làm việc với tốc ký tốc ký thường được yêu cầu, đặc biệt là do nhu cầu về tốc độ gõ cao.

Trang thiết bị cần thiết

Cần có máy tính hoặc máy tính xách tay để bạn có thể làm việc tại nhà với kết nối internet tốc độ cao, cùng với tai nghe để nghe âm thanh dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể sẽ cần một máy viết chữ.

Bao nhiêu bạn có thể thực hiện?

Là một hình thức phiên âm chuyên biệt trong một ngành đòi hỏi khắt khe, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ phụ đề hơn là phiên âm. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền toàn thời gian khi bạn có một số kinh nghiệm và chứng tỏ bản thân.

Các công ty để làm việc;

 • National Captioning Institute
 • Rev.com
 • Vitac
 • FlexJobs

3. Công việc phiên âm

Đây có lẽ là điều bạn nghĩ đến đầu tiên khi nghĩ đến công việc đánh máy tại nhà. Với tư cách là người phiên âm, bạn nghe các bản ghi âm và nhập những gì bạn nghe được. Nó thật sự đơn giản!

Bạn cần có thính giác tốt để thực hiện công việc phiên âm, bao gồm khả năng hiểu các giọng khác nhau và gỡ rối cho nhiều nguồn âm thanh – từ nhiều giọng nói đến tiếng ồn xung quanh cạnh tranh với người nói.

See also  Lừa đảo làm việc tại nhà

Bạn cũng phải là một người đánh máy giỏi, với tốc độ đánh máy cao và tỷ lệ mắc lỗi thấp. Phiên âm không phải là một ngành chấp nhận nhiều lỗi chính tả hoặc các lỗi khác!

Một số công việc sao chép trực tuyến, chẳng hạn như những công việc phục vụ ngành pháp lý hoặc y tế, có thể yêu cầu chứng nhận mà bạn có thể hoàn thành trực tuyến.

Trang thiết bị cần thiết

Để trở thành một người phiên âm, bạn cần có một chiếc máy tính để có thể làm việc tại nhà với truy cập internet tốc độ cao (tất nhiên).

Bạn cũng cần tai nghe để nghe các tệp âm thanh và đôi khi bạn có thể cần phần mềm phiên âm cụ thể và/hoặc bàn đạp chân.

Bao nhiêu bạn có thể thực hiện?

Thành thật mà nói, phiên âm ở cấp độ đầu vào không trả nhiều như vậy, điều này phản ánh sự đơn giản của công việc. Tuy nhiên, kinh nghiệm có thể giúp bạn kiếm được mức lương cao hơn và do đó có thể chuyên về sao chép y tế hoặc sao chép pháp lý.

Phần lớn ngành công nghiệp trả tiền cho mỗi giờ âm thanh hoàn thành, vì vậy bạn cũng có thể tăng tỷ lệ thanh toán của mình bằng cách trở thành một người phiên âm cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Các công ty để làm việc;

 • AccuTran Global
 • Phiên mã GMR
 • Rev.com
 • TranscribeMe

4. Việc làm trợ lý ảo

Với công việc trợ lý ảo tại nhà, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách làm nhiều việc cho khách hàng của mình, bao gồm cả việc nhập dữ liệu.

Một số khách hàng có thể muốn các bảng tính được tạo từ dữ liệu thô mà họ đã thu thập hoặc họ có thể muốn bạn thực hiện một số nghiên cứu – chẳng hạn như tìm các công ty phù hợp với các tiêu chí nhất định và điền chi tiết liên hệ vào hệ thống máy tính của khách hàng.

Điều tuyệt vời về hỗ trợ ảo là bạn có thể được yêu cầu thực hiện vô số nhiệm vụ, đồng thời việc nghiên cứu và thu thập dữ liệu giúp phần nhập dữ liệu của công việc không quá đơn điệu.

Ngoài ra, nếu bạn có thể cung cấp nhiều dịch vụ khác, chẳng hạn như quản lý phương tiện truyền thông xã hội, viết ma, dịch vụ khách hàng hoặc tối ưu hóa danh sách gửi thư, thì bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn so với những vai trò chỉ nhập dữ liệu truyền thống.

Trang thiết bị cần thiết

Điều này phụ thuộc vào chính xác những gì bạn sẽ làm cho khách hàng của mình, nhưng máy tính gia đình có truy cập internet tốc độ cao là yêu cầu mặc định.

See also  Lừa đảo làm việc tại nhà

Bạn cũng nên có một nơi thoải mái để làm việc không bị quấy rầy trong thời gian dài, cùng với quyền truy cập vào các chương trình phần mềm phổ biến, từ bộ Microsoft Office đến G Suite.

Bao nhiêu bạn có thể thực hiện?

Nó phụ thuộc vào cách bạn tìm khách hàng trợ lý ảo của mình, nhưng bạn có thể kiếm được mức lương kha khá với hầu hết các công ty VA (tốt hơn hoặc tương đương với mức lương tối thiểu ở hầu hết các bang).

Bạn có thể tính phí nhiều hơn nếu bạn có công việc kinh doanh trợ lý ảo của riêng mình và bạn tìm thấy khách hàng của riêng mình.

Các công ty để làm việc;

 • BELAY
 • TimeEtc
 • Vicky Virtual
 • Worldwide101
 • Zirtual

5. Công việc vi mô

Một microtask đúng như tên gọi của nó: một nhiệm vụ nhỏ không mất nhiều thời gian để hoàn thành nhưng không thể tự động hóa được.

Các tác vụ vi mô yêu cầu con người hoàn thành bao gồm xác định các đối tượng trong ảnh hoặc sao chép một tệp âm thanh nhỏ. Hoặc bạn có thể được yêu cầu viết một đoạn văn ngắn hoặc cập nhật bảng tính với giá mới nhất của một loạt mặt hàng.

Bạn có thể tìm thấy những nhiệm vụ ngắn này trên nhiều trang web việc làm vi mô và vì chúng thường không tốn nhiều năng lượng não bộ để hoàn thành nên bạn có thể hoàn thành chúng trong khi làm việc gì đó thú vị hơn (như xem TV) hoặc trong bất kỳ khoảng thời gian ngắn nào. bạn có trong suốt cả ngày của bạn.

Trang thiết bị cần thiết

Như với bất kỳ công việc đánh máy nào tại nhà, bạn phải có máy tính để làm việc với truy cập internet tốc độ cao.

Ngoài ra, bạn nên tiếp cận càng nhiều chương trình càng tốt để có thể chấp nhận nhiều công việc khác nhau. Đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc và có quyền truy cập vào G Suite của các chương trình (Google Tài liệu, Trang tính) và Microsoft Office (Microsoft Word, Excel).

Bao nhiêu bạn có thể thực hiện?

Nhiệm vụ vi mô đi kèm với thanh toán vi mô. Bạn có thể mong đợi được trả ở bất cứ đâu từ vài xu đến vài đô la cho mỗi công việc. Hiếm có trường hợp nào bạn có thể tìm được những công việc vi mô khả thi được trả nhiều tiền hơn.

Các công ty để làm việc;

 • Amazon mTurk
 • Appen
 • ClickWorker
 • Humanatic
 • OneSpace

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã đọc điều này, tôi nghĩ rằng các ngón tay đánh máy của bạn đã nghỉ ngơi đủ lâu. Ra khỏi đó và kiếm thêm thu nhập với công việc đánh máy tại nhà!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Categories